รายการ “เลยโลก” – สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

รายการ “เลยโลก”

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 12.00 น. นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ได้เดินทางมายังพิพิธภัณฑ์ศิลปวัฒนธรรมจังหวัดเลย เพื่อปาถกฐาพิเศษแก่นักเรียน นักศึกษาชาวจังหวัดเลย ชมการแสดงหมอลำไทเลยจาก อาจารย์สุวิทย์ สาระเงิน เพื่อสืบสานวัฒนธรรมของชาวไทเลยให้ยั่งยืนต่อไป จากนั้น ทอดด์ ทองดี และ ธชย ประทุมวรรณ (เก่ง เดอะวอยซ์) ดารานักแสดง เพื่อร่วมถ่ายทำมิวสิควิดีโอ “เลยโลก” ซึ่งจะออกอากาศในช่วงปลายปี 2561

นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ปาถกฐาพิเศษแก่นักเรียน นักศึกษาชาวจังหวัดเลย

การแสดงหมอลำไทเลย จากอาจารย์สุวิทย์ สาระเงิน