พิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา – สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

พิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561

เวลา 06.30 พระสงฆ์ 67 รูป เดินทางถึงบริเวณพิธี จากนั้น ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา พร้อมกัน ณ หอประชุมขุมทองวิไล จากนั้นดำเนินพิธีลงนามถวายพระพร พิธีถวายราชสดุดี พิธีทำบุญตักบาตร

พิธีถวายราชสดุดี