มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมกับ สำนักวัฒนธรรมจังหวัดเลย จัดงาน มหกรรมหน้ากากนานาชาติ ประจำปี 2561 โดยมีการแสดงหน้ากากจากหลายประเทศ เช่น ลาว พม่า เวียดนาม กัมภูชา เกาหลี และไทย

เวลา 10.30 น. ผศ.ชัชชัย พีรกมล ประธานกล่าวต้อนรับนักแสดง

จากนั้นเริ่มการแสดง หน้ากากผีขนน้ำ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

การแสดงหน้ากากจาก กัมพูชา, เมียนม่า, สปป.ลาว และเวียดนาม ตามลำดับ

การแสดงหน้ากากจาก สปป.ลาว