มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดพิธีไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย ประจำปี 2561 นำโดย ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

เวลา 8.29 น.  ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา พร้อมเพียงกัน ณ บริเวณพระพุทธยาน จากนั้นเริ่มพิธีไหว้พระพุทธยาน

เวลา 9.49 น. พิธีบวงสรวง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย นำโดย นายสัมฤทธิ์ สุภามา เป็นผู้ดำเนินการ

ผศ.ดร.เชาว์ อินใย ประธานในพิธีไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย