มหกรรมหน้ากากนานาชาติ – สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

มหกรรมหน้ากากนานาชาติ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมกับ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเลย ขอเชิญชมการแสดงมหกรรมหน้ากากนานาชาติ ในวันที่ 14 มิถุนายน 2561 ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ภายในงานมีการแสดงร้องรำ หน้ากากจากหลายหลายประเทศ คือ กัมพูชา ลาว เมียนม่า เวียดนาม เกาหลี และไทย

กำหนดการ

วันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561
10.00 น.                   นักแสดงพร้อมกันที่หอประชุมขุมทองวิไล
10.30 – 12.00 น.    การแสดงหน้ากากนานาชาติ รอบที่ 1 เริ่มจาก กัมพูชา ลาว เมียนมา เวียดนาม และไทย
(แสดงประเทศละ 10 นาที / แนะนำการแสดงประเทศละ 5 นาที)
12.00 – 13.00 น.    รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านดีเลย
14.00 – 15.30 น.    การแสดงหน้ากากนานาชาติ รอบที่ 2 เริ่มจาก กัมพูชา ลาว เมียนมา เวียดนาม เกาหลี และไทย
16.00                        จบการแสดง นักแสดงเดินทางกลับที่พัก