วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดโครงการอบรมสร้างองค์ความรู้ด้านศิลปะและวัฒนธรรม สำหรับนักศึกษา ภาคพิเศษ โดย ดร.เพชรตะบอง ไพศูนย์ ผู้ก่อตั้งบ้านพิพิธภัณฑ์ไทดำ บ้านนาป่าหนาด อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมไทดำ

ร่วมฟ้อนรำกับชาวไทดำ

ถ่ายภาพร่วมกัน