โครงการสืบทอดมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม – สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 นางณัฐฐิญา พัวรุ่งโรจน์ รองผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้เข้าร่วมโครงการสืบทอดมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเลย

ร่วมเปิดป้ายแหล่งเรียนรู้มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม