โครงการตลาดวัฒนธรรม สืบสายวิถีไทเลย – สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2561 สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดโครงการตลาดวัฒนธรรม สืบสายวิถีไทเลย วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีประสบการณ์และรายได้ตลอดการศึกษา

เวลา 9.00 น. ผศ.ดร.สาคร พรหมโคตร ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม กล่าวรายการต่อประธาน จากนั้น ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กล่าวเปิดพิธี

เวลา 9.39 น. ประธานในพิธี รวมถึงผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา เดินชิม ชม ช้อป ตลาดวัฒนธรรม สืบสานวิถีไทเลย โดยบรรยายกาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน โดยมีสินค้าพื้นเมืองหลายหลาย ไว้ให้ชิมฟรีตลอดทั้งงานอีกด้วย

ผศ.ดร.เชาว์ อินใย กล่าวเปิดโครงการ
ภาพคณะผู้บริหาร
ผศ.ดร.เชาว์ อินใย สาธิตบีบข้าวปุ้น

คลิกดูอัลบั้มภาพ